Áo vàng Hội đồng hương đã thay đổi như thế nào theo năm tháng

Ngày viết:
Đánh giá post

Áo vàng Hội đồng hương là 1 trong những sản phẩm gắn liền với những sinh viên đồng hành cùng hội đồng hương trong những năm vừa qua. Áo vàng với sứ mệnh gắn kết được những thành viên trong hội đồng hương lại với nhau. Cùng chung màu áo, cùng chung đồng phúc khiến mọi người cảm thấy gần gũi, đoàn kết hơn bao giờ hết. Qúa trình thay đổi áo Hội đồng hương cũng được đổi mới ngày càng tiến bộ, hoàn thiện, chỉnh chu hơn rất nhiều…

Màu áo Hội của những ngày đầu…

Sau khi suy nghĩ và bàn bạc về màu áo, cuối cùng chiếc áo đồng phục của Hội đồng hương cũng ra đời khi mang trên mình một màu vàng tươi mới. Và ngày 24 tháng 8 năm 2017 chiếc áo vàng đã chính thức về đến tay của các 37HUPER.

Chương trình phát sách 2020
Chương trình Đậm đà xứ Nghệ 2018

Chiếc áo đồng phục Hội đồng hương luôn luôn đồng hành với các 37HUPER trong mọi chương trình như ” Đậm đà Xứ Nghệ”, “Sinh nhật Ban Liên Lạc” hay những buổi đi chơi tập thể cùng Hội. Chiếc áo vàng đầu tiên ra đời và đã đồng hành cùng Ban liên lạc trong 4 năm hoạt động. Vào năm 2022 áo vàng Ban liên lạc đã được thay đổi 1 diện mạo mới. Việc sử dụng cổ đứng khiến chiếc áo đồng phục trở nên chỉnh chu hơn, nghiêm chỉnh hơn. Mỗi chiếc áo đều xinh đẹp, đều mang những kỉ niệm đẹp cho các thành viên hội đồng hương, đồng thời cũng tôn lên được sự xinh đẹp, năng động, trẻ trung của những sinh viên xứ Nghệ.

Hình ảnh các 37HUPER khoác lên mình bộ đồng phục mới

Hi vọng rằng chiếc áo gắn liền với thanh xuân, tuổi trẻ của các 37HUPER này sẽ luôn được các bạn trân trong, nâng niu nó. Luôn luôn tự hào khi khoắc lên mình chiếc áo đồng phục của Hội đồng hương.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây