Hoạt động cùng Ban liên lạc sinh viên Nghệ Tĩnh tại Hà Nội

Ngày viết:
Đánh giá post

Ban Liên lạc Đồng hương Sinh viên Nghệ Tĩnh tại Hà Nội hoạt động với phương châm Kết nối Cộng đồng Sinh viên Nghệ Tĩnh, từ khi thành lập Ban liên lạc sinh viên Nghệ Tĩnh đã tổ chức nhiều hoạt động nổi bật, góp phần giới thiệu hình ảnh con người Nghệ Tĩnh đến với bạn bè cả nước.

Không đứng ngoài cuộc, Hội đồng hương Nghệ An trường Đại học Dược Hà Nội đã nhiệt tình tham gia các chương trình của Ban liên lạc sinh viên Nghệ Tĩnh tổ chức, như:

  • Chào Tân sinh viên 2017 tổ chức tại trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam. Hòa mình vào không khí vui tươi, sôi động cùng các Hội đội khác, Hội đồng hương 37HUP đã mang đến một sắc màu nổi bật cho chương trình. Đồng thời trong chương trình, Ban tổ chức cũng đã trao 1 suất học bổng tiếng anh toàn phần cho em Nguyễn Thị Hồng Tam K72 và bằng khen chứng nhận hoạt động xuất sắc cho Đặng Quang Đô K68.
     Chương trình “Chào tân sinh viên 2017”
  • Đội liên minh huyền thoại HUP.A3 đại diện cho Hội đồng hương 37HUP tham dự giải Liên minh huyền thoại Nghệ Tĩnh mở rộng lần thứ nhất. Tuy nằm ở bảng B với nhiều đội mạnh như Giao thông vận tải, công nghiệp, CTET, Sky’s nhưng các bạn tronng đội HUP.A3 thi đấu bản lĩnh, tự tin để giành chiến thắng 3/4 đội và bước vào vòng sau với tư cách nhì bảng B. Kết quả cuối cùng, HUP.A3 dừng lại ở vòng tứ kết.
                                      Giải đấu LMHT lần thứ nhất
  • Chương trình Đông Ấm 2017 và 2018, Hội đồng hương 37HUP được Ban liên lạc sinh viên Nghệ Tĩnh giao trọng trách cung ứng vật tư thuốc men cho chương trình khám và cấp phát thuốc miễn phí cho các địa bàn vùng cao ở huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An. (Dưới đây là video tổng kết chương trình đông ấm 2017)

Kính chúc toàn thể anh chị em Nghệ Tĩnh tại Hà Nội luôn mạnh khỏe và đoàn kết để phát triển bản thân cũng như góp vần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây