Chị Vân Anh – “Ban Liên Lạc là nhà, là nơi chúng ta cùng nhau làm nhiều điều tuyệt vời!”

Ngày viết:
Đánh giá post

   Từ những ngày đầu tiên chập chững ra Hà Nội, trở thành tân sinh viên trường Đại học Dược Hà Nội, trong tôi không khỏi những cảm xúc bỡ ngỡ trước bao điều mới lạ. Từ bạn bè mới, thầy cô mới, và cả môi trường học tập cho đến sinh hoạt hằng ngày cũng là những điều trước đây tôi chưa có trải nghiệm, khi mà tôi phải bắt đầu cuộc sống tự lập không có gia đình kề bên,… Quả thực đó là lúc tôi khủng hoảng và yếu mềm với thế giới, trở nên e dè và vẽ nên 1 vòng tròn an toàn cho bản thân, xây dựng cuộc sống mới với 1 lịch trình chỉ xoay quanh từ trường về nhà. Và 1 năm cứ như thế trôi qua, bạn bè trong tổ, thầy cô giáo trên trường, và căn phòng của mình,… Tôi đã cho rằng vòng tròn mà mình vẽ ra thật hợp lý và an toàn, cho đến khi…

 Đó là lần đầu tiên tôi nhắn tin cho một người anh họ của mình để hỏi xin kinh nghiệm làm sinh viên trường Hup. Tôi phải ồ lên khi anh bảo “em nên tham gia vào Ban Liên Lạc Hội đồng hương mình đi” kèm theo bao lời khuyên chân thành từ anh, thật ra năm nhất tôi có đăng ký tham gia nhưng lại lỡ mất buổi phỏng vấn chỉ vì lí do rất ngớ ngẩn, sau đó cũng mang tâm lý là “thôi vậy”. Cái thời điểm mà anh nói với tôi, quả thực nó như là duyên số vậy, Ban Liên Lạc lên đơn đăng ký và thế là tôi đã không chần chờ mà điền ngay, với một tâm thế khác hơn, đó là sẵn sàng bước ra khỏi cái vòng tròn mà tôi đã vẽ. Chiếc vòng tròn ngày xưa đã không còn hợp lý, nó đã mở rộng ra bao gồm rất nhiều điều mới mẻ và tuyệt vời mà tôi đã trải qua khi trở thành thành viên Ban Liên Lạc.

Trở thành sinh viên năm 2, và cũng là thành viên ban liên lạc. Cùng với các thành viên Ban Liên Lạc, chúng tôi xây dựng và tổ chức các chương trình thường niên của Hội đồng hương Nghệ An, như là Đậm Đà xứ Nghệ, tri ân Thầy Cô 20/11, Phát sách đầu năm cho tân sinh viên, Hướng nghiệp Dược,… và cùng nhau khám phá hết thảy những điều mới mẻ của thời sinh viên. 

Những người bạn mới cùng nhau đi xa – Tập huấn Bản Rõm 2020

 

“Hình ảnh hậu trường checkin Đậm Đà Xứ Nghệ 2020”

Ai cũng rất xinh đẹp
Đại gia đình 37HUP

Cho đến bây giờ là sinh viên năm 3, sau quá trình 2 năm hoạt động trong Ban Liên Lạc, tôi đã có 1 quãng thời gian tuyệt vời, những người bạn thân thiết chia sẻ biết bao vui buồn và các Thầy Cô anh chị đi trước dẫn lối,…và quan trọng hơn hết tôi cũng đã trưởng thành hơn. 

Ban Liên Lạc 37Hup đối với tôi là một mái nhà nhỏ thân thương giữa chốn thủ đô xa lạ. Là Nơi để bản thân hoạt động trau dồi các kỹ năng mềm, kiến thức,…là nơi bản thân trải nghiệm sự nhiệt huyết tuổi sinh viên,…là nơi mình vấp ngã đau nhưng không nản chí,…là nơi bạn bè bên cạnh tạo nên những ký ức tươi đẹp! 

 Ban Liên Lạc 37Hup sẽ vẫn luôn ở đây, là nơi sẵn sàng cho các thành viên 37Hup bước đến hòa nhập, cùng nhau tạo nên những ký ức thời sinh viên tuyệt vời!

Vân Anh

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây