Những khoảnh khắc vui tươi, đáng nhớ của các Huper 37 tại Đậm đà xứ Nghệ 2017

Ngày viết:
5/5 - (1 bình chọn)

  Có lẽ khoảnh khắc để  cho con người ta nhớ mãi không quên là lúc họ đang ở một nơi rất xa lạ so với nơi mình sinh ra và lớn lên thì được gặp, nói chuyện, chia sẻ những điều vui buồn, thú vị của cuộc sống với những con người cùng quê hương với mình.

Vì vậy, phải tạo ra những chương trình, bữa tiệc để gắn kết mọi người lại với nhau, và  2017 là năm đầu tiên chương trình “ Đậm đà xứ Nghệ” được diễn ra do Hội Đồng Hương Nghệ An trường đại học Dược Hà Nội tổ chức, với mục đích giao lưu,gặp gỡ với thầy cô, anh chị cựu sinh viên cũng như toàn thể sinh viên là con người xứ Nghệ đã và đang học tập và làm việc tại trường đại học Dược Hà Nội. Đặc biệt chương trình cũng là cầu nối giúp các em tân sinh viên sớm hòa nhập với môi trường mới. Các em sẽ nhận được những kinh nghiệm, chia sẻ, và giải đáp thắc mắc từ thầy cô và các anh chị. Bên cạnh đó, chương trình mang lại cho chúng ta năng động, vui tươi và hài hước.

Dù là năm đầu tiên được tổ chức nhưng chương trình diễn ra rất thuận lợi và thành công.  Sự tham gia đầy đủ của thầy cô và các anh chị, các bạn trong Hội  cùng với sự có mặt của  Ban liên lạc Thanh Hóa, hội SVTN đồng hương Nghệ An trường đại học Y Hà Nội… Và các tài năng của mọi người trong Hội đã làm cho chương trình diễn ra thật sôi động, vui vẻ.

Sau đây là một số hình ảnh cụ thể: 

 Những con người hăng say, vui vẻ và tràn đầy nhiệt huyết.

 Cùng với hội SVTN đồng hương Nghệ An trường Đại học Y Hà Nội 

  Kết thúc chương trình chắc hẳn chúng ta ai cũng mang một tâm tư, suy nghĩ riêng phải không? Rất khó để có được một dịp đầy đủ gặp nhau như thế này. Đậm đà xứ Nghệ như giúp mọi người tìm lại cảm giác xưa, lại quây quần, vui vẻ bên nhau . Luôn cùng giúp đỡ lẫn nhau, cùng tiến bộ, cùng phát triển bản thân…

Mong rằng những năm tiếp theo chương trình ngày càng phát triển và thành công hơn nữa.

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây