“Trạm thương” – “một đời nhớ, một trời thương” cùng Đậm đà Xứ Nghệ 2022

Ngày viết:
Đánh giá post

      Một mùa Đậm đà Xứ Nghệ nữa lại qua đi nhưng còn để lại biết bao cảm xúc, vui vẻ, háo hức, mong chờ còn cả những tiếc nuối khi phải tạm biệt chương trình.

Đậm đà xứ Nghệ 2022

      Trở lại sau 2 năm vắng bóng, Đậm đà xứ Nghệ 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp với một diện mạo mới, vẫn mang trong mình chất Nghệ đặc biệt được kế thừa từ các mùa trước nhưng đầy ắp những yếu tố mới lạ, bất ngờ. Chương trình đã đưa chúng ta đi qua biết bao cung bậc cảm xúc. Đó là cảm giác khí thế, hào hùng, niềm tự hào dân tộc dâng cao rồi những cảm xúc bồi hồi, bâng khuâng, có chút lâng lâng khi lại được nghe làn điệu dân ca đậm chất quê hương nhẹ nhàng mà sâu lắng cùng những câu hát đối đáp giao duyên mộc mạc, thân thương thể hiện sự cần mẫn, trí tuệ của những người con xứ Nghệ nhưng cũng không kém phần trẻ trung, sôi nổi, năng động đến từ những nhân tố mới- các bạn tân sinh viên. Đó là những giây phút thư giãn, giải trí, những tiếng cười sảng khoái xen vào đó là những khoảng lặng khiến người ta không khỏi chạnh lòng mà suy ngẫm về quê hương, gia đình, thầy cô…

      Đúng như chủ đề – “Trạm thương” – “một đời nhớ, một trời thương”, Đậm đà Xứ Nghệ 2022 đã trở thành một trạm dừng đặc biệt, một dấu ấn khó phai trong tim mỗi người, là nơi gắn kết của những người con xứ Nghệ với một tình đồng hương thắm thiết. 

Dưới đây là hình ảnh một số hoạt động được diễn ra trong chương trình năm nay:

  

Một số tiết mục diễn ra trong chương trình

Anh Hoàng Minh Châu – Giám đốc Công ty Nam Dược, trao học bổng cho thành viên Hội đồng hương Nghệ An có thành tích học tập xuất sắc trong năm học.

Khen thưởng cho các thành viên hoạt động năng nổ trong nhiệm kỳ 2021-2022

Ra mắt Ban Điều Hành nhiệm kỳ 2022-2023

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây