Chương trình Hướng nghiệp Dược 2019

Ngày viết:
Đánh giá post

     Hướng nghiệp là hoạt động thường niên của Hội đồng hương Nghệ An trường đại học Dược Hà Nội, đây là hoạt động nhằm trang bị những kinh nghiệm, kiến thức cho các sinh viên trường Dược về công việc sau này. Hướng nghiệp còn là nơi để sinh viên trường Dược bắt đầu tiếp cận những kiến thức công việc trong ngành học của mình, những kinh nghiệm thiết yếu trong công việc mà anh chị đi trước chia sẻ. 

Mình có thể làm công việc gì sau khi ra trường?

Mình cần chuẩn bị những gì sau khi ra trường để có công việc phù hợp?

     Đó là những câu hỏi không bao giờ cũ của hầu hết các bạn sinh viên năm cuối. Để giải đáp thắc mắc của các bạn, HĐH Nghệ An trường ĐH Dược Hà Nội tổ chức chương trình hướng nghiệp dược 2019, giúp các bạn giao lưu với các anh chị khóa trên để các bạn có thể vững bước trên con đường sự nghiệp của mình. 

     Không chỉ dừng ở những kinh nghiệm, anh chỉ còn chia sẻ thêm về những bài học đắt giá, những câu chuyện bổ ích về ngành học, về công việc, định hướng đúng cho sự phát triển của sinh viên. Những kỹ năng cần thiết, những bài học đắt giá, những kinh nghiệm xương máu đều được anh chị truyền đến các em sinh viên. Đây cũng là nơi để các em giải đáp mọi thắc mắc của mình khi chọn ngành học.

     Các thành phần tham dự buổi Hướng nghiệp bao gồm:

  • Các diễn giả, khách mời
  • Các anh chị khóa trên: Khóa 69/70
  • Các bạn sinh viên 37HUP: Khóa 71/72

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây