Định hướng tương lai – Hướng nghiệp Dược 2020

Ngày viết:
Đánh giá post

ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI – 37 HUPER 2020

Có rất nhiều bạn chọn Dược nhưng không biết tương lai mình sẽ học chuyên ngành gì, rồi làm gì, có rất nhiều dấu chấm hỏi ở đây??

Đối với Dược sĩ tương lai chúng mình việc định hướng chuyên ngành là cực kì quan trọng, nó không chỉ giúp mình chọn được công việc phù hợp, hay đúng sở thích mà nó còn quyết định một phần cuộc sống sau này của bản thân. Thấu hiểu những băn khoăn, trăn trở đó Hội đồng hương Nghệ An Trường đại học Dược Hà Nội đã tổ chức chương trình Hướng Nghiệp Dược thường niên vào cuối năm học. Tiếp nối truyền thống đó, Hướng Nghiệp Dược 2020 đã mang đến cho các anh chị sinh viên năm cuối cũng như các bạn sinh viên những hành trang cần thiết, những kĩ năng, kiến thức về các vị trí công việc.

Chương trình năm nay chúng ta sẽ được gặp những tiền bối, đàn anh, đàn chị – người sẽ giải đáp những thắc mắc, định hướng nghề cho các em,các thế hệ sau.

Anh Bùi Công Minh là cựu sinh viên K62 Trường đại học Dược Hà Nội

Anh Nguyễn Cảnh Dương là cựu sinh viên K66 Trường đại học Dược Hà Nội

Anh Bạch Văn Dương là cựu sinh viên K67 Trường đại học Dược Hà Nội

     Chương trình đã diễn ra rất thành công, tốt đẹp. Hội đồng hương Nghệ An Trường đại học Dược Hà Nội xin chân thành cảm ơn các anh đã dành ra thời gian để tâm sự, chia sẻ và giải đáp những thắc mắc cùng với các em. Mong rằng những năm tiếp theo chương trình sẽ diễn ra ngày một thành công, tốt đẹp hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây