Lời cảm ơn – Hướng nghiệp Dược 2022

Ngày viết:
Đánh giá post

Buổi gặp mặt với sự tâm huyết của các anh chị diễn giả cũng như không khí sôi động từ các bạn sinh viên 

HƯỚNG NGHIỆP DƯỢC 2022- đã chính thức khép lại đầy ấn tượng sâu sắc.

Với những chia sẻ cởi mở đến từ các diễn giả, chắc hẳn các bạn sinh viên đã nắm trong tay thêm nhiều kiến thức thú vị và kinh nghiệm bổ ích. Một lần nữa BTC xin thay mặt các bạn sinh viên cảm ơn các anh chị đã dành thời gian để quay về đây, chia sẻ và phần nào làm rõ hơn về một số định hướng nghề nghiệp .

Với tư cách là một buổi Workshop thì rất khó để có thể đem lại một điều gì đó quá to lớn. Tuy nhiên, chỉ cần có cơ hội được nghe anh chị chia sẻ về bức tranh ngành Dược hiện tại, về quá trình thực tế sau này đi làm như thế nào, có những định hướng gì có thể tìm hiểu thêm, và được học hỏi được một số kinh nghiệm từ những câu chuyện của anh chị đã là rất tuyệt vời.

Để làm nên sự thành công rực rỡ của buổi Workshop”, ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các vị diễn giả vô cùng tâm huyết cũng như sự tham gia vô cùng nghiêm túc của các bạn sinh viên. Mong rằng các anh chị sẽ tiếp tục đồng hành cùng các HUPER trong tương lai.

Một lần nữa, thay mặt cho các bạn sinh viên trong Hội ta, đặc biệt là khóa 72, 73, chúng em xin cảm ơn anh chị rất là nhiều. Hi vọng rằng hoạt động Hướng Nghiệp của Hội mình sẽ luôn là một truyền thống tốt đẹp và mang lại nhiều giá trị thiết thực cho mọi người.

Mong rằng trong tương lai các anh chị sẽ có thêm nhiều buổi chia sẻ chi tiết hơn về từng ngành nghề cụ thể. Để chương trình Hướng Nghiệp đạt được mục đích như cái tên của nó – Định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên.

Và sau đây, hãy cùng chúng mình điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi Workshop vừa qua nhé! 

Hình ảnh các anh chị diễn giả chia sẻ về kinh nghiệm việc làm của mình

Hình ảnh các bạn sinh viên trao đổi sôi nổi cùng anh chị 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây