Hướng nghiệp 2018 – Dược sĩ xứ Nghệ, vững bước thành công.

Ngày viết:
Đánh giá post

   Hướng nghiệp là hoạt động thường niên được Hội đồng hương Nghệ An trường Đại học Dược Hà Nội tổ chức, nhằm trang bị cho các bạn sinh viên, đặc biệt là sinh viên năm 4, năm 5. Đây cũng là một cơ hội để các bạn năm 3 có cơ sở để chọn chuyên ngành phù hợp nhất với mình. Thấu hiểu những băn khoăn, trăn trở của các bạn, HƯỚNG NGHIỆP DƯỢC 2018 hứa hẹn sẽ đem đến rất nhiều những chia sẻ thú vị và quý báu từ các anh chị diễn giả.

Hướng nghiệp Dược 2018 là chương trình được coi như những bước đi đầu tiên khởi nguồn cho chuỗi hướng nghiệp thường niên sau này. Nhưng không vì thế mà thiếu tính chuyên nghiệp với sự tham gia của những diễn giả tâm huyết và chất lượng. Xin được hân hạnh giới thiệu sự góp mặt của: 

Anh Bùi Công Minh (K62) người sẽ chia sẻ về Lựa chọn nghề nghiệp cho sinh viên Dược – một vấn đề nóng hổi mà chắc chắn các bạn sắp ra trường rất quan tâm.

Anh Nguyễn Cảnh Dương (K66) người sẽ chia sẻ về lĩnh vực Tổng quan Đăng ký thuốc và Những lưu ý cho sinh viên mới ra trường.

   Mặc dù gặp phải bất lợi về thời tiết, song chương trình Hướng nghiệp “Dược sĩ xứ Nghệ – Vững bước tương lai” của HĐH mình đã diễn ra thành công, trong bầu không khí cởi mở với sự tham gia của các diễn giả và khoảng 30 bạn sinh viên. Tại buổi Hướng nghiệp, các diễn giả đã chia sẻ những thông tin hữu ích, thiết thực về những lĩnh vực công tác khác nhau và giải đáp những thắc mắc của các bạn sinh viên.

Để có được thành công đó, là công sức không nhỏ của sự những chia sẻ của các anh diễn giả, cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ và những ý kiến đóng góp từ các bạn sinh viên.

Những hình ảnh được truyền hình trực tiếp từ buổi hướng nghiệp

Chương trình Hướng nghiệp đã khép lại 1 năm hoạt động nữa của HĐH.  Xin kính chúc các anh chị sẽ gặp nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống, đặc biệt chúc các anh chị K68 sớm tìm được đam mê, định hướng phù hợp. Chúc các bạn SV tiếp tục có 1 kì thi cuối kì thành công và 1 kì nghỉ hè vui vẻ!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây