Chương trình Hướng Nghiệp Dược 37HUP 2021

Ngày viết:
Đánh giá post

Bạn là sinh viên trường Dược thì chắc hẳn sẽ bán thuốc ở quầy chăng!

Bạn lo lắng vì sợ không tìm được công việc phù hợp với bản thân, làm công việc không như mong muốn! 

Thường các bạn sinh viên đặc biệt năm 5 sắp ra trường mang trong mình những hoài bão và khát vọng về sự nghiệp, tài chính. Bên cạnh đó ko tránh khỏi việc lo lắng khi tìm công việc mới – những công việc có thể bạn sẽ gắn bó cả đời, sợ công việc không hợp với bản thân, không biết công việc nào phù hợp với khả năng,…. Nhằm thấu hiểu những nỗi lo của các bạn sinh viên, Ban Liên Lạc của Hội đồng hương Nghệ An đã lên kế hoạch tổ chức buổi hướng nghiệp hằng năm. Với mục đích mang đến cho các dược sĩ tương lai có cái nhìn cụ thể về công việc mình sẽ làm sau khi ra trường, từ đó giúp các bạn xác định được hướng đi đúng đắn, công việc phù hợp nhất với bản thân. 

Mặc dù dịch bệnh đã làm đảo lộn cuộc sống của tất cả mọi người và hoạt động của Ban Liên Lạc cũng không ngoại lệ, việc tổ chức offline đã không thể diễn ra. Hiểu được tâm tư nguyện vọng của các bạn sinh viên, Ban đã tổ chức những buổi Hướng nghiệp online chất lượng với số lượng 4 buổi. Với những chủ đề khác nhau, bao quát tổng thể về ngành Dược gồm MARKETING DƯỢC, THỬ NGHIỆM LÂM SÀNG – SẢN XUẤT, DƯỢC LÂM SÀNG, TRÌNH DƯỢC VIÊN.

Để giúp cho buổi Hướng nghiệp diễn ra hiệu quả, mang lại nhiều giá trị nhất cho các bạn sinh viên khi tham gia, không thể kể đến sự hiện diện của các thầy, các anh chị đã có kinh nghiệm nhiều năm trong từng lĩnh vực đặc thù.

Những chủ đề hết sức hấp dẫn, chắc chắn những ai đã tham gia chương trình đều lĩnh hội được nhiều kiến thức từ chia sẻ của các anh chị diễn giả và khách mời. Mong rằng với hành trang có được này, mọi người sẽ vững vàng hơn trên con xây dựng sự nghiệp của mình. Xin cảm ơn mọi người đã tham gia chương trình. Hi vọng những hoạt động tiếp theo của Hội sẽ được quan tâm nhiều hơn. Sự đồng hành của mọi người là động lực to lớn nhất để Ban Liên Lạc ngày một phát huy, cống hiến nhiều giá trị hơn nữa trong tương lai.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây