Chương trình Hướng về Miền Trung 2016

Ngày viết:
Đánh giá post

Năm 2016 là một năm mưa lũ bất thường diễn ra tại dải đất miền Trung, nhiều ngôi nhà bị ngập và hư hỏng, tình hình diễn biến phức nhất tại các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị.

Với tinh thần Miền Trung liền từng khúc ruột và cũng là những người con miền Trung, Hội đồng hương Nghệ An Trường Đại học Dược Hà Nội kết hợp với Đội sinh viên tình nguyện trường Đại học Dược Hà Nội (TND) đã lập bàn quyên góp hỗ trợ Miền Trung vào tháng 10/ 2016, trước giảng đường 3-4. Sau giai đoạn ngày, tất cả mọi người đã vận động và nhận được tổng số tiền quyên góp đuợc sau 5 ngày đặt bàn quyên góp là 25.315.000đ.

Ngày 30/10/2016,đoàn tình nguyện gồm 4 nguời của truờng Đại học Dược Hà Nội, bao gồm: Đặng Quang Đô K68-37HUP, Phạm Trung Kiên K68-37HUP, Quang-TND, Hiền K69-TND, đã về xã Hoà Hải, huyện Huơng Sơn, tỉnh Hà Tĩnh để trực tiếp chuyển tận tay số tiền quyên góp đến đồng bào khó khăn. Cụ thể là 40 phần quà đã đựợc trao cho 40 em học sinh có gia đình bị thiệt hại nặng do mưa lũ tại truờng THCS Hoà Hải và 2 phần quà cho gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đồng thời , Đoàn tình nguyện còn vào thăm khu tuởng niệm anh hùng liệt sỹ Lý Tự Trọng và khu di tích lịch sử Ngã ba Đồng Lộc.
Cảm ơn tất cả mọi nguời đã giúp đỡ Hội đồng huơng 37HUP tổ chức thành công chương trình này, đặc biệt là anh Dương – Trưởng khoa Dược Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh và Đội TND.
Dưới đây là một số hình ảnh về chương trình!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây