20/11/2021: Những tâm tình chưa nói

Ngày viết:
Đánh giá post

     Cứ mỗi lần tháng 11 ùa về, đến cái ngày mà cả một năm mới có một lần để chúng em tri ân những công lao to lớn của thầy cô, nhắc đến ngày Nhà Giáo Việt Nam thì mọi ký ức lại ùa về. Nhớ những lời căn dặn, những cái vỗ vai, hay cả những lời răn đe nghiêm khắc của thầy cô khi học trò mắc phải lỗi…

      Thầy cô là người đem đến cho chúng em những bài học bổ ích, là người luôn nhắc nhở lúc chúng em có sai sót. Dù cho con đường học tập phía trước còn nhiều còn chông gai nhưng chúng em không chùn bước. Bởi chúng em biết rằng phía sau chúng em luôn có thầy cô sẵn sàng giúp đỡ và thúc đẩy chúng em tiến về phía trước tốt đẹp. 

     Hôm nay, ngày 20/11, chúng em – Hội đồng hương Nghệ An trường đại học Dược Hà Nội, chỉ muốn gửi đến thầy cô những yêu thương, trân trọng và thành kính nhất. Kính chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để mãi mãi vun đắp cho sự nghiệp trồng người.

Sau đây, hãy cùng nghe những lời chúc mà các thành viên Ban Liên Lạc muốn gửi gắm đến các thầy cô giáo, nhân dịp Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 !

Cảm ơn thầy cô đã luôn bên cạnh chúng em !

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây