Anh Phạm Trung Kiên – Hội trưởng và những điều ai cũng thắc mắc

Ngày viết:
Đánh giá post
     HUMANS OF 37HUP hôm nay trở lại với môt gương mặt mới – anh Phạm Trung Kiên (N1K69) – người được mệnh danh là “anh trai quốc dân”, là trưởng BTC của Đậm đà xứ Nghệ 2017, và vừa chính thức trở thành Hội trưởng HĐH mình sau chương trình đó.
Nếu các bạn chưa biết nhiều về “đại boss” của HĐH mình thì hãy dành ít phút để lắng nghe những chia sẻ của anh.
In4 cho các cô gái nhé!
     Còn nếu bạn đã biết đến “anh trai quốc dân” ni rồi thì điều bạn thắc mắc nằm ở phần cuối đoạn phỏng vấn nhé!
  • Điều gì đã khiến anh đến với BLL và cống hiến cho HĐH mình?
     Anh đến với BLL hơn hết là vì tình cảm. Với anh, HĐH là nơi nâng đỡ, giúp cho anh rất nhiều trong những ngày đầu tiên chập chững xa gia đình. Vì vậy mà anh muốn cống hiến cho HĐH nhiều hơn, trước hết là mong muốn các em khóa sau cũng được giúp đỡ như mình ngày trước, sau đó là muốn cho HĐH mình phát triển hơn nữa, là nơi để mọi người Nghệ An có thể gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ.
  • Là trưởng BTC của chương trình Đậm đà xứ Nghệ năm ni, cảm xúc của anh như thế nào ạ?
     Mệt đấy, nhưng cũng rất nhiều niềm vui *cười*Lần đầu tiên đứng ra tổ chức một chương trình, thiếu không ít kinh nghiệm nên có nhiều thứ phải lo lắng, càng gần sát ngày diễn ra chương trình lại càng tất bật hơn. Nhưng thật may là luôn có các em trong BLL cùng chung sức, có anh Đô hỗ trợ, nên anh cảm thấy mạnh mẽ hơn.
  • Lâu ni em thấy mọi người vẫn gọi anh là “anh trai quốc dân”, vì răng anh lại có biệt danh ni ạ? Với cả nghe đồn là anh đang có một mối quan hệ đặc biệt nào đó, hẳn là không ít người đang thắc mắc, anh có thể cho mọi người biết được không?
*Cười* Anh vẫn đang độc thân nhé. “Anh trai quốc dân” cụng không biết từ mô ra, chắc tại trong BLL mình gần to tuổi nhất nên anh là đúng rồi *bối rối*
  • Woa, vậy mẫu con gái của anh là như thế nào ạ? Chắc nhiều bạn gái trong HĐH mình đang muốn hỏi anh câu ni.
*nghĩ ngợi*… Anh không có mẫu cố định đâu, chỉ cần anh thích là được nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây