Sinh nhật Ban Liên Lạc tròn 1 tuổi – Cột mốc đánh dấu 1 năm hoạt động đầy ý nghĩa

Ngày viết:
Đánh giá post

     19/04/2018 là cột mốc đánh dấu đầu tiên cho ngôi nhà nhỏ Ban Liên Lạc hội đồng hương Nghệ An đại học Dược Hà Nội tròn 1 tuổi. Mới vào chiều tháng tư của một năm về trước ngay tại trường đại học Dược Hà Nội, Ban Liên Lạc đã ra đời với mục đích gắn kết yêu thương cho những con người xứ Nghệ đã và đang học tập và làm việc tại trường đại học Dược Hà Nội. Ban Liên Lạc được thành lập vào một chiều mát mẻ, giống như tâm trạng của đứa con xa nhà nay lại được cảm giác yêu thương, che chở, gặp được ngôi nhà thứ hai của mình giữa nơi đông đúc xô bồ. Vào Ban Liên Lạc, chúng ta tìm lại được cảm giác thân thuộc, được quan tâm, yêu thương, được chia sẻ những điều buồn vui trong cuộc sống. 

     Sinh nhật Ban Liên Lạc 1 tuổi, một năm trôi qua không phải là dài nhưng cũng không ngắn, đủ để cho chúng ta hiểu nhau hơn, cùng cố gắng, cùng bên nhau, cùng vui, cùng cười, khó khăn hay hạnh phúc đều có nhau, cùng nhau viết nên những câu chuyện thật đẹp mang tên Ban Liên Lạc 37 HUP.

     1 tuổi Ban Liên Lạc còn chưa lớn nhưng tình cảm của chúng ta dành cho nhau thì không thể đếm được. Buổi sinh nhật tràn đầy không khí ấm áp, vui vẻ, chúng ta quây quần bên nhau hát bài chúc mừng sinh nhật Ban Liên Lạc, cùng nhau nhìn lại chặng đường không ít khó khăn nhưng cũng đầy ắp kỉ niệm.

               Thanh xuân chúng ta có nhau <3

Nhân dịp sinh nhật Ban Liên Lạc 1 tuổi, Ban Liên Lạc xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô, các anh chị, các bạn sinh viên đã luôn động viên, góp ý, giúp đỡ, ủng hộ các hoạt động của Ban Liên Lạc vừa qua. Và mong rằng Ban Liên Lạc sẽ ngày một phát triển, vững mạnh hơn.

Có người hỏi tôi: “ Thanh xuân em vui nhất, hạnh phúc điều gì?”

Tôi trả lời: “ em đã chọn Ban Liên Lạc làm ngôi nhà thứ hai của em <3”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây