Cùng 37HUP đón chào thành viên mới 2021

Ngày viết:
Đánh giá post

CÙNG 37 HUP ĐÓN CHÀO THÀNH VIÊN MỚI 2021

     Với bối cảnh dịch bệnh phức tạp, Ban Liên Lạc đã tổ chức tuyển thành viên mới theo hình thức trực tuyến với thời gian mở đơn đăng ký từ ngày 03/10/2021 đến ngày 8/10/2021 và đã nhận được sự tham gia của rất nhiều bạn.

Một số hình ảnh ở vòng phỏng vấn online

       Trong buổi phỏng vấn, các anh chị trò chuyện giao lưu và làm quen với các em, tạo cơ hội cho các em thoải mái nêu lên ưu nhược điểm của mình, lý do vì sao muốn tham gia vào BLL, các em muốn tham gia vào bộ phận nào trong Ban Liên Lạc,…Các em có thoải mái nêu lên các câu hỏi, thắc mắc của mình về cơ chế hoạt động của hội.

        Sau khi kết thúc vòng phỏng vấn các anh chị sẽ chọn ra những bạn phù hợp nhất để bước tiếp vào vòng training. Với vòng training năm nay, cac em được thử sức với hình thức làm việc teamwork với đề bài mỗi nhóm sẽ làm một video về chủ đề Covid 19. Mỗi team sẽ có 3 tuần để lên kịch bản và thực hiện video. Hình thức làm việc mới này có thể sẽ gây khó khăn với các em nhưng nó sẽ giúp các em có thêm nhiều kinh nghiệm và làm quen được nhiều bạn mới. 

Một số hình ảnh trong vòng training

Kết thúc 3 tuần trainning, BLL tổ chức một buổi xem chung để mọi người cùng xem lại tác phẩm của các nhóm và tìm ra tác phẩm hay nhất. Sau đó các thành viên trong Ban Liên Lạc sẽ họp, đánh giá cả quá trình training để chọn ra những thành viên chính thức cho Ban Liên Lạc. Kết thúc lần tuyển thành viên này đã chọn được 24 thành viên mới, trong đó có 12 thành viên BHC và 12 thành viên BTT.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây