Phát sách tân sinh viên K76,H1K2 – Những gói sách trao đi trong tình hình covid căng thẳng

Ngày viết:
Đánh giá post

   Những chú ve đã ngủ, không còn những tiếng kêu inh ỏi vào mỗi buổi trưa, cái nắng chói chang hôm nào cũng đã dịu lại, hoa phượng cũng ngừng khoe sắc. Mùa hè đã qua, mùa tựu trường đã đến. Các bạn Tân sinh viên trường Dược có háo hức để bước vào môi trường mới không nào? Đối với những chú dê vàng 2003 thì đây có lẽ là năm học vô cùng đặc biệt bởi đây là năm đầu tiên các bạn bước vào cánh cổng đại học nhưng vẫn chưa được đến trường vì tình hình dịch bệnh . Hầu hết các bạn sinh viên năm nhất đều bỡ ngỡ và có rất nhiều thắc mắc về tài liệu ở đại học. Tiếp nối những thành công của các khóa trước, năm nay BLL vẫn tổ chức phát sách đầu năm cho các bạn sinh viên K76 và H1K2. 

   Sau một khoảng thời gian đăng ký, ban tổ chức đã nhận được rất nhiều đơn từ các bạn tân sinh viên, và rất nhiều bạn đã may mắn nhận được những quyển sách từ các anh chị khóa trên. Những bộ giáo trình được gửi tới các em là tấm lòng yêu thương của anh chị, đó cũng là sự kết nối của “tình đồng hương”. Vì lý do dịch bệnh đã nêu ở trên thì buổi phát sách cũng gặp khá nhiều khó khăn: không được tiếp xúc gần, hạn chế tập trung đông người,… nên các anh chị cũng như các bạn ít có cơ hội giao lưu với nhau. Tuy nhiên, với sự đoàn kết, cố gắng của Ban Liên Lạc thì tất cả K76 và H1K2 đều đã nhận được bộ sách của mình. Ban Liên Lạc hy vọng rằng với bộ giáo trình này các bạn Tân sinh viên sẽ có một năm học thật sự thành công và thuận lợi. 

Dưới đây là danh sách các tân sinh viên may mắn được nhận sách từ Hội đồng hương

Những cuốn sách trao đi là những kiến thức được san sẻ, hi vọng năm học mới sẽ luôn rực rỡ đối với các em nói riêng và các 37huper nói chung.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây