Đậm đà xứ Nghệ 2023 – Điểm hẹn không thể thiếu của 37HUP

Ngày viết:
Đánh giá post

Ngày 5/11 vừa qua, Hội đồng hương Nghệ An trường Đại học Dược Hà Nội đã tổ chức Đậm đà xứ nghệ 2023 tại giảng đường 12 (trường Đại học Dược Hà Nội) với chủ đề “The moon”. Nơi đây là nơi những người con Nghệ An đã và đang công tác học tập tại mái trường Đại học Dược Hà Nội có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, sẻ chia và tạo nên một không khí quê hương giữa lòng Thủ Đô. Là dịp đặc biệt cho 37HUP cùng nhau hội tụ, có những hoạt động bổ ích và chia sẻ niềm vui để tạo ra những kỷ niệm khó quên.

Chương trình diễn ra trong không khí sôi nổi, náo nhiệt với nhiều tiết mục hấp dẫn như hát, múa, nhảy và kịch. Mở đầu là tiết mục múa “Tát nước đầu đình” vô cùng mãn nhãn đến từ các thành viên Ban Liên Lạc và các em tân sinh viên K78. 

Tiết mục “Tát nước đầu đình” vô cùng mãn nhãn 

Tiết mục nhảy mashup sôi động từ team nhảy đáng yêu 

Các tiết mục hát đậm đà xứ Nghệ đến từ các sinh viên 37HUP cùng với thầy Thắng  

Ngoài những tiết mục ca hát, nhảy múa mang đậm bản sắc quê hương; phần kịch của Đậm đà 2023 gây ấn tượng sâu sắc đến khán giả bởi cách diễn đạt vô cùng tinh tế, thu hút và hài hước của các em tân sinh viên. Tất cả đã tạo nên thông điệp của phần kịch và cũng là điều chương trình Đậm đà năm nay muốn gửi đến. Tạo nên một chủ đề để các thầy cô, anh chị và cả các bạn sinh viên cùng nhau thể hiện quan điểm, góc nhìn của mình. Để từ cộng đồng 37HUP chúng ta lại càng thấu hiểu, gần gũi, thân mật với nhau hơn.  

Đến với Đậm đà, hẳn là không thể thiếu phần báo cáo hoạt động của chị Đậu Thị Khánh Ly – Hội trưởng Hội đồng hương nhiệm kì 2021-2023 cũng như phương hướng hoạt động nhiệm kì 2023-2024 từ chị Nguyễn Thị Ánh Diệp – Hội trưởng nhiệm kì này. Cùng với đó là màn giới thiệu Ban điều hành mới. Mong rằng dưới sự dẫn dắt của Ban Điều Hành mới, Hội ta sẽ ngày càng phát triển, phát huy tốt những chương trình hoạt động thường kì của Hội.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây