Chương trình xe tết cho sinh viên Nghệ Tĩnh năm 2017

Ngày viết:
Đánh giá post
Một lời quảng cáo mua vé từ siêu sale “Đô Khỏe Đẹp”
 Lại một mùa xuân nữa lại sắp đến, chắc mọi người cũng đang lên kế hoạch đặt vé xe để về quê ăn tết. Và như mọi năm, hội đồng hương ta tổ chức chương trình “Xe về tết cho sinh viên Nghệ – Tĩnh” nhằm mục đích: tạo ra 1 chuyến đi về ăn tết an toàn, vui vẻ và thoải mái.
  Thời gian dự kiến: vì trường ta chưa có lịch nghỉ chính thức nên ngày về dự kiến có thể là sáng 22 hoặc sáng 23/12 âm lịch thì xe sẽ xuất phát đi về. Thời gian chính chức sẽ được thông báo sau.
  Lộ trình: xe đi tuyến quốc lộ 1A : Hà Nội – Hoàng Mai – Quỳnh Lưu – Diễn Châu – Nghi Lộc – TP Vinh – TP Hà Tĩnh – Kỳ Anh. Mọi người chú ý là xe ghế ngồi; xe không đưa về tận nhà, chỉ dừng lại ở điểm tiện nhất và mọi người chủ động phương tiện đi về nha.
Giá vé giao động từ 120k – 170k tùy địa điểm xuống.
  Nếu lịch xe tết của hội đồng hương phù hợp với lịch nghỉ tết của mọi người thì mong mọi người về xe của hđh vì những lợi ích ưu việt của nó mang lại. Khi đi trên xe sẽ có các chương trình hay ho để chuyến đi về không còn nhàm chán nữa. Và khuyến khích mọi người rủ thêm người thân, bạn bè đi về cùng cho vui.
Poster chương trình

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây