Trận cầu siêu kinh điển Y – Dược phiên bản Nghệ An năm 2017

Ngày viết:
Đánh giá post
 • Trận cầu siêu kinh khủng giữa Hội đồng hương Nghệ An trường ĐH Dược HN và Đội sinh viên tình nguyện đồng hương Nghệ An trường ĐH Y HN dự kiến diễn ra vào 7h tối thứ 3/15/8/2017 tại sân bóng Đại học Y Hà Nội và dưới đây là đội hình ra sân của HĐH Nghệ An và tính cách cũng như thành tích của các cầu thủ bên phía 37HUP:
 • Thủ môn 01 là bất Lực với phong thái bắt bóng ung dung và điểm tĩnh. Có thành tích giữ sạch lưới trong sự nghiệp thi đấu vì trước trận đấu này anh ấy thường xuyên đá ở vị trí tiền đạo.
 • 2 cầu thủ chạy cánh là Xuân Phi và Đức Sơn. Đúng như tên của mình, anh Phi chạy cắt gió nhưng đồng đội ở cánh bên kia thì ngược lại, đó là Sơn. Quả tạ này, à nhầm quả Núi này sẽ là bức tường chắn những đợt tấn công mạnh như gió Lào thổi của đội bạn. Thành tích chạy nhanh nhất của Phi là 5km/h và Sơn là 2Km/h.
 • Đá thòng là cầu tủ cao to đen hôi để gánh 2 tạ ở 2 cánh. Đó là Lý Đức. Đặc điểm: Vai to bất thường vì gánh tạ nhiều.
 • Cầu thủ tiền vệ trung tâm không ai khác đó là Trung Kiên, người vừa đá bóng hay vừa khéo nói. Nhà có vườn rau 1 ha nhưng bị trộm nhiều nên đang định bỏ rau làm sân bóng đá.
 • 2 tiền đạo tạo thế gọng kìm áp sát cầu môn đội bạn đó là Văn Hạnh và quật Cường. Hạnh với chiều cao lý tưởng sẽ thuận lợi cho chiến thuật tạt cánh đánh đầu từ 2 biên. Thành tích: ghi 2 bàn trong sự nghiệp thi đấu và tỷ lệ ghi bàn bằng đầu là 80%. Còn Cường có bụng khá to nên thuận lợi cho chiến thuật tỳ đè, làm tường cho tuyến 2 băng lên dứt điểm. Thành tích: 1 kiến tạo/ trận
 • Huấn luyện viên kiêm cầu thủ khi đội thiếu người – Quang Đô
Sơ đồ thi đấu của 37HUP
 • Những phân tích bên lề của trận cầu siêu kinh điển Y – Dược phiên bản Nghệ An:
 • Cuộc chiến căng thẳng nhất có lẽ là ở băng ghế huấn luyện, nơi sẽ xảy ra sự đối đầu giữa Bầu Đô và Bầu Hiếu. Ở Mùa hè xanh 2017, Bầu Hiếu đã không chịu được áp lực nên đã nhường chức cho Bầu Đô và từ đó 2 người trở thành đôi bạn thân để cùng dẫn dắt đội bóng của Lớp Mùa hè xanh. Đây được gọi là trận đấu lịch sử của 2 ông bầu vì trong suốt sự nghiệp cầm quân thì cả 2 đều chưa có trận thắng nào nên chắc chắn 2 con người này đã có những chiến thuật riêng cho đội bóng của mình.
 • Bên cạnh Bầu Hiếu còn có 1 ông bầu nữa là bầu Hướng, không biết 2 ông bầu đã có cách gì để hạn chế tình trạng “bóp đồng đội” của đội bóng hay chưa, cũng như tình trạng đứng trước cầu môn mà không biết làm gì của các cầu thủ phế Lực, Minh Long hay là Quang Trung.
 • Ở Mùa hè xanh 2017, Đội bóng của Đội SVTN đồng hương Nghệ An trường ĐH Y HN phải đá ở sân khách, bầu Hiếu có phát biếu là Đội bóng không thua về mặt chiến thuật nhưng thua về mặt tâm lý nên không chịu được sức ép của khán giả và để thua. Từ đó, bài ca “A cay ơi” kéo dài trong suốt 10 ngày MHX diễn ra. Ở trận đấu siêu kinh điển sắp tới, đội bóng của Bầu Hiếu được đá trên sân nhà và liệu bài ca “A cay ơi” có bị cất lên hay không?
So sánh giữa bầu Hiếu và bầu Đô
 • Kết quả trận đấu siêu kinh điển:
 • Về thời tiết, trời mưa rào kết hợp với lượng cổ động viên đến sân quá lớn khiến đường đi của Đội khách ĐH Dược khá tắc và làm ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý của các cầu thủ. Đến 8h thì Đội mới đặt chân đến sân và 8h30 trận đấu bắt đầu, muộn 1h30p so với dự kiến.
 • Về chiến thuật, vì các bạn ở Đội SVTN đồng hương Nghệ An trường ĐH Y HN có thể hình tốt hơn nên các chiến thuật tạt cánh đánh đầu cũng như tỳ đè, làm tường không khả thi, 2 cánh lên công về thở đều đặn nhưng không thể ngăn cản những đợt tấn công sắc sảo từ các bạn đến từ Đh Y.
 • Cuối cùng HĐH Nghệ An trường ĐH Dược HN 3-5 Đội SVTN đồng hương Nghệ An trường ĐH Y HN. Và đây cũng là kết quả lịch sử khi bầu Đô tiếp tục bảo toàn được chuỗi trận 0 trận thắng của mình. Chúc mừng Bầu Hiếu, Bầu Hướng và bây giờ mới thấm thía câu nói của Bầu Hiếu: “chúng ta không thua về mặt chiến thuật chỉ thua về tâm lý và thời tiết không ủng hộ”
 • Bên cạnh những pha bóng gay cấn là những tình cảm Y – Dược 1 nhà. Đặc biệt là tình huống fairplay của “dược sĩ” Cường chăm sóc “bác sĩ” khi bị chấn thương, nhưng cũng may là Cường không quá tay bẻ gãy chân bạn.
Tình huống fair-play giữa 2 đội
         Cảm ơn các bạn cổ động viên rất nhiều và hẹn các bạn vào các trận đáu tiếp theo!!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây