Tuyển thành viên 2019 : Chào gen 4 đến với 37HUP

Ngày viết:
Đánh giá post

CÙNG GIA ĐÌNH 37HUP CHÀO ĐÓN NHỮNG GƯƠNG MẶT MỚI 2019

Với mong muốn kết nối những người con mảnh đất xứ Nghệ, Ban liên lạc đã tổ chức buổi casting – tuyển chọn thành viên nhằm tìm được những nhân tố mới, góp phần mang đến nét đột phá cho Ban nói riêng và Hội đồng hương nói chung. Chương trình được tổ chức rất thành công vào đầu mỗi năm học và trở thành 1 trong 5 chương trình thường niên của chúng mình.

Sau đây cùng xem lại quá trình tìm kiếm những làn sóng mới qua từng mốc thời gian tiêu biểu nhưng cũng đầy biến động nhé!

Đợt tuyển thành viên năm 2019

Sau 17 ngày mở đơn (từ 22/08/2019 đến 08/09/2019) BLL nhận được rất nhiều lá đơn đăng kí với tinh thần trách nhiệm và ngọn lửa đầy nhiệt huyết.

Một số hình ảnh ở vòng phỏng vấn

Trước khi phỏng vấn các anh chị hiểu được tâm lí hồi hộp, lo lắng các em nên đã có những phút nói chuyện, giao lưu, tạo bầu không khí vui vẻ cho các em. Buổi phỏng vấn là cơ hội để các em  thể hiện bản thân mình, thoải mái nêu lên những ưu nhược điểm, những sở thích và mong muốn của mình khi vào BLL . Lúc phỏng vấn, các em có thể vừa trả lời những câu hỏi đồng thời cũng làm quen được một số anh chị . Kết thúc buổi phỏng vấn để đáp lại sự kì vọng của các em, các anh chị đã ngồi xem xét từng câu trả lời một cách cẩn thận nhất để chọn những gương mặt phù hợp cho vòng tiếp theo. Ở vòng Trainning  thì các bạn sẽ được chia thành các team để chuẩn bị cho chương trình Đậm Đà Xứ Nghệ như là: Team Trò Chơi, Team Nhảy, Team Múa, Team Trang Trí, Team Kịch. Các team có khoảng 1 tháng để chuẩn bị cho chương trình. Đây chính là dịp mỗi thành viên thể hiện khả năng làm việc nhóm của mình thông qua tương tác, thảo luận đóng góp cho sản phẩm cuối cùng. Vì các thành viên không quen nhau từ trước việc giao tiếp trong nhóm chính là cách khám phá, bước qua khỏi vùng an toàn và thể hiện bản thân mình.

Một số hình ảnh trong quá trình chuẩn bị

Và dưới đây là 1 số hình ảnh từ chương trình Đậm đà xứ Nghệ:

Qua 1 tháng  đồng hành cùng nhau để chuẩn bị cho chương trình , tuy hơi vất vả, khó khăn nhưng cũng là một trải nghiệm mới đầy thử thách, thú vị. Và đây là khoảng thời gian mọi người gặp nhau nhiều nhất, để lại cho nhau nhiều dấu ấn và kỉ niệm mới, giúp các thành viên mới gắn kết được với nhau hơn , hiểu nhau hơn. Dù thời gian không quá dài cũng không quá ngắn nhưng đủ để các anh chị có thể đánh giá và lựa chọn các ứng viên tài năng và phù hợp nhất cho mái nhà thân yêu. Những mảnh ghép cuối cùng của BLL đã chính thức lộ diện: 16 thành viên chính thức cho Ban Liên Lạc trong đó có Ban Truyền Thông có 7 thành viên và Ban Hậu Cần có 9 thành viên.

Cuối cùng, Ban Liên Lạc xin được chân thành gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn khi được chọn làm nơi đồng hành và gửi gắm thanh xuân những năm tháng Đại học và tiền đề cho tương lai sau này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây