Tri ân thầy cô nhân dịp Ngày nhà giáo Việt Nam 2018

Ngày viết:
Đánh giá post

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018

     Nghề giáo là một nghề đặc biệt, bởi đối tượng lao động của người thầy chính là nhân cách, tâm hồn và thể chất con người. Ngày 20-11 hàng năm không chỉ là dịp để Ngành Giáo dục tôn vinh những người hoạt động trong ngành, học trò thể hiện lòng thành kính “tôn sư trọng đạo” mà còn là dịp để xã hội tôn kính, tri ân những người đã, đang gắn bó với nghề dạy học.

“Tháng năm dầu dãi nắng mưa

Con đò tri thức thầy đưa bao người

Qua sông gửi lại nụ cười

Tình yêu xin tặng người thầy kính thương

Con đò mộc – mái đầu sương

Mãi theo ta khắp muôn phương vạn người”

     Một cây lớn khởi đầu từ cái mầm nhỏ, cuộc đời mỗi con người không có thầy cô thì không thể trưởng thành. Hội đồng hương Nghệ An trường đại học Dược Hà Nội xin bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới các thầy cô nhân ngày 20/11. Thầy cô không chỉ là người mang đến cho em hành trang kiến thức mà còn dạy em cả cách sống, cách làm người cũng như cách nhìn nhận đúng đắn về cuộc sống.

Thầy cô đã dạy cho em thấy được nét đẹp của tuổi trẻ, tình yêu, tình yêu về quê hương, đất nước. Chúng em biết chặng đường học tập trước mắt còn rất nhiều khó khăn thử thách, nhưng chúng em rất tự tin vì chúng em đã được thầy cô nuôi lớn trí tuệ, làm giàu lòng nhân ái – những phẩm cách quan trọng nhất của mỗi con người.

Các thành viên Hội Đồng Hương Nghệ An đến thăm nhà thầy cô nhân dịp 20/11/2018

     Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Hội đồng hương Nghệ An trường đại học Dược Hà Nội kính chúc các thầy cô giáo sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây